TOP 10 AV ที่น่าสนใจประจำปี 2022

TOP 10 AV ที่น่าสนใจประจำปี 2022 ดาราสาวสวยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และมีความโหวตให้พวกเทอคือนักแสดงในดวงใจ จะมีใครบ้างมารับชมไปพร้อมกัน

รายชื่อ 10 อันดับดารา AV ที่ได้รับความนิยมในปี 2022

10.ไซกะ คาวาคิตะ(Saika Kawakita)

Saika Kawakita เป็นไอดอล AV ของญี่ปุ่น เธอเดบิวต์ในปี 2018 และเกษียณอายุชั่วคราวในเดือนมีนาคม 2019 หลังจากนั้นเธอก็กลับมาทำงานอีกครั้งในเดือนกรกฎาคม 2021 และเริ่มทำงานตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ปัจจุบันเธอได้เซ็นสัญญากับ S1 No. 1 Style label ภายใต้ Hokutu Corporation

9.ไอกะ ยูเมโนะ(Aika Yumeno)

Aika Yumeno ถือว่าเป็นหนึ่งในดาราเอวีสาวระดับชั้นแนวหน้า ซึ่งตอนประถมนมแค่คัพ B ไม่คิดว่าหลังมีเซ็กส์ครั้งแรกตอนมัธยมใหญ่ถึงคัพ F เพราะคุณสมบัตินี้ทำให้เธอได้เซ็นสัญญาเข้าวงการAVตอนมหาลัย รูปร่างที่ดูสวยทำให้ได้รับความนิยมจากแฟนๆอย่างมาก

8.มาโฮะ ฟูจิทานิ(Maho fujitani)

Maho fujitani เธอมีความน่ารักเกินพิกัด ชายหนุ่มคนไหนเคยมีโอกาสได้ชมผลงานย่อมต้องหลงรักบ้างเป็นธรรมดา เพียงแค่เธอยิ้มมุมปากนิดหน่อยก็เล่นเอาบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายใจละลายกันเป็นแถวแล้ว

7.รูกะ อินาบะ(Ruka lnaba)

Ruka lnaba อายุแค่ 20 ปี ลุคเทอออกจะดูเป็นหน้าประถม นมมหาลัยที่แท้จริงแล้วเวลาที่ใช้บริการผู้ชายเหมือนกระต่ายน้อย เทอคือคนที่มีแฟนคลับอย่างมาก เพราะมีความเป็นเด็กอยู่ในตัว มีความน่ารัก

6.ซากุระ มิอุระ(Sakura Miura)

Sakura Miura นักแสดงวัยรุ่น น่ารัก หน้าอกใหญ่ ฝีมือการแสดงเก่งเกินอายุ สาวสวยตัวเล็กที่ผิวขาวเนียนใส ได้รับขนานนามว่า “เป็นซินเดอเรลล่านมใหญ่ที่พบในรอบสิบปี“ มีนมคัพ G ธรรมชาติและหัวนมสีชมพู แถมเอวบาง

5.มิออน โซโนดะ(Mion Sonoda)

Mion Sonoda ด้วยหน้าตาที่เหมือนลูกครึ่ง และปรากฏตัวในชุดเซ็กซี่สุดเซ็กซี่อยู่บ่อยครั้ง  และเธอก็ตั้งใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง เสื้อผ้าและการแต่งหน้า เพื่อสนองต่อบทบาทในจินตนาการของคุณผู้ชม

4.อาสึนะ คาวาอิ(Asuna Kawai)

Asuna Kawai จากค่าย Prestige ด้วยหน้าอกที่ใหญ่โต ทำให้เธอเป็นขวัญใจคอหนังอย่างไม่ยากเย็น อีกทั้งยังคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ปี 2019 การันตรีรางวัลแบบนี้ ผลงานคงเด็ดแบบไม่ต้องพูดถึง

3.คานะ โมโมโนงิ(Kana Momonogi)

Kana Momonogi ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างค้านกับงานที่เธอทำมาก อย่างแรกเลยคือเธอเป็น AV สายนักกิน สัดส่วนของเทอก็ดูแล้วน่าจะเข้าขั้นว่าสวยเลยก็ว่าได้ เพราะมีแฟนคลับติดตามอย่างมา ด้วยหน้าตาที่สวยงาม

2.โมโมะ ซากุระ(Momo Sakura)

Momo Sakura ในปีที่เปิดตัวได้รับการขนามนามว่า Body ที่สมบูรณ์แบบ เพราะสัดส่วนของ นม เอว ก้นเป๊ะไปหมด ไม่แปลที่จะได้รับความนิยมสูง นอกจากหุ่นดีแล้วการแสดงก็ยอดเยี่ยมอีกด้วย

1.ไซโกะ ทาคาซากิ(Shoko Takahashi)

Shoko Takahashi ด้วยผิวที่สวยและดูแลได้ดีมาก ไม่มีแผลเป็นเลย หน้าอกที่ใหญ่แบบธรรมชาติ เปิดตัวจากการเป็นกราเวียร์ไอดอล หุ่นของเทอเป๊ะอย่างไร้ที่ติ เวลาแสดงก็ดูเป็นแบบธรรมชาติมาก

อ่านข่าวลิเวอร์พูล : เว็บลิเวอร์พูล

Facebook fanpage ::  Liverpoolarea