วิเคราะห์บอล : สเปน พบ ไซปรัส [ พรีเมียร์ลีก ]

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : สเปน พบ ไซปรัส [ ยูโร 2024 ]

เวลาแข่ง : วันที่ 12 กันยายน พ.ศ.2566

เรทเปิด : สเปน ต่อ 3.5

สนาม : เอสตาดิโอ นูเอโบ ลอส การ์เมเนส

สนาม : เอสตาดิโอ นูเอโบ ลอส การ์เมเนส

วิเคราะห์บอล : ทีมเจ้าบ้าน

สเปน

สเปน

เจ้าบ้าน สเปน สภาพทีมสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซนต์แต่เกมนี้คาดว่าน่าจะมีการโรเตชั่นบ้าง โดยในระบบ 4-3-3 แนวรุกวาง อัลบาโร่ โมราต้า ล่าสกอร์ร่วมกับ ลามีน ยามาล และ ดานี่ โอลโม่ โดยมี โรดรี้ เป็นแกนหลักในแดนกลาง

สเปน (4-3-3) : อูไน ซิม่อน – เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, เปา ตอร์เรส, อายเมริค ลาปอร์กต์, อเลฆานโดร บัลเด้ – โรดรี้, ฟาเบียน รุยซ์ – กาบี – ดานิ โอลโม่, ลามีน ยามาล, อัลบาโร่ โมราต้า

วิเคราะห์บอล : ทีมเยือน

ไซปรัส

ไซปรัส

ทีมเยือน ไซปรัส สภาพทีมสมบูรณ์ดีไม่มีปัญหาเรื่องการจัดทัพจากนัดก่อน ด้านการจัดทัพในระบบ 5-4-1 กองหน้าตัวเป้าจะเป็นหน้าที่ของ ปิเอรอส โซติริอู ส่วนแดนกลางจะมี กริกอริส คาสตานอส และ โยอันนิส คูซอส เป็นแกนหลัก

ไซปรัส (5-4-1) : โจเอล มัลล์ – มินาส อันโตนิอู, อเล็กซ์ โกกิช, คอนสแตนตินอส ไลฟิส, นิโคลัส โยอานนู, แอนเดอร์สัน คอร์เรีย – คาราลัมบอส คาราลัมปุส, โยอันนิส คูซูลอส, กริกอริส คาสตานอส, คาราลัมบอส คีเรียคู – ปิเอรอส โซติริอู

ทรรศนะในเกมนี้

คู่นี้มองว่าใสๆ เลยเพราะชื่อชั้นและศักยภาพทีม สเปน เหนือกว่าชัดเจน แถมเกมนี้ได้เฝ้ารังด้วย การเจอกับ ไซปรัส ที่ผ่านมาสถิติก็ข่มกว่าตลอด ปัญหาเดียวในวันนี้ก็คือราคาที่เปิดมาแพง แต่ถ้าดูจากฟอร์มนัดก่อนการยิง 4 ประตูในวันนี้ถือว่าลุ้นได้เลย ให้อยู่ต่อ สเปน

สกอร์ที่คาดการณ์

สเปน 4-0 ไซปรัส

ทีเด็ด ฟันธง : ต่อสเปน

ติดตามทีเด็ดฟุตบอล : ทีเด็ดฟุตบอล

แทงบอลออนไลน์ : @Line